2006/Sep/27

นี่จะตีหนึ่งแล้วนะพี่ยังจะเขียนอีกเหรอ ไม่เป็นไรวะเผือก เพื่อ Blog ของเราพี่ยอมตาย ในที่ทำงานที่รกร้างที่หนึ่งที่ห่างไกลจาก สายตาคน พี่ครับ ผมอกหักมาอีกแล้ว ไอ้เผือกเจ้าเก่า ฟูมฟายเข้ามาหาผมตั้งแต่เช้า อ้าวอีกแล้วเหรอวะ คนนี้แค่ 2 วันเองเค้าทิ้งมึงแล้วเหรอวะ ฮือๆ เค้าเป็นผู้หญิงใจดำมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาเลยพี่ เผือกฟูมฟายใหญ่ ทั้งใจดำทั้งเลือดเย็น เรื่องเป็นยังไงวะ โหพี่ก็ผมไปเจอเค้าที่สยาม กำลังจะขึ้นรถไฟฟ้าเลย อืมม แล้วไงต่อก็เนี่ยนะ ผมก็ส่งยิ้มให้เค้าเค้าก็ยิ้มตอบแบบมีใจหนะพี่แหมเราเป็นผู้ชายทำไมเราจะไม่รู้ใช่มั้ย ผมว่าเค้ามีใจแน่นอนชัวส์ป้าบ

ผมก็แบบว่าเดินเข้าไปขอเบอร์เลยพี่ ฮือๆมันยังร้องให้ไม่หยุด ผมผลักมันเบาๆด้วยเท้า แล้วบอกว่า มึงเลิกร้องซะที กูฟังไม่รู้เรื่อง ก็แบบว่าเค้าก็ให้เบอร์เลยนะพี่ แล้วรถไฟฟ้ามาเค้าก็รีบวิ่งขึ้นไปเลยพี่ ผมมัวแต่ตกใจตามไปไม่ทัน แต่ไม่เป็นไรผมมีเบอร์เค้าแล้วพี่ น้องหมวย 078645576 เดี๋ยวตามผลงานได้

วันรุ่งขึ้นผมก็ยังไม่โทรไปนะพี่แบบว่าเราต้องเล่นตัวก่อนใช่มั้ยพี่ อืมม แล้วไงวะ ผมก็แบบว่า มันต้องเริ่มต้นประโยคในชีวิตมันด้วย ผมก็แบบว่าทุกทีไอ้นี่ ผมนึกในใจ ผมก็แบบว่าส่งเมสเสส ไปก่อนใช่มั้ยพี่

จำกันได้มั้ยที่รถไฟฟ้าสยาม

เหมือนเธอข้ามสะพานรักสารสิน

เหมือนรักกุ้งหอยปูปลาและรักดิน

รักไม่สิ้นมลายคล้ายเป็นลม

เป็นไงล่ะพี่อึ้งมั้ยอึ้งมั้ย นี่แบบว่าสุทรภู่ยุค 2000 เลยนะพี่

ตอนเย็นผมก็ส่งไปอีกที่พี่

ถึงม้วยดินสิ้นฟ้ามหาสมุทร

ไม่สิ้นสุดความรักสมัครสมาน

ถึงอยู่ไกลสุดใต้ฟ้าสุธาธาน

ก็ไม่ทานความรักของสองเรา

เฮ้ยนี่มันคุ้นๆนี่หว่า ไม่ใช่สุนทรภู่เหรอ ผมร้องขึ้น โอ้ยผมแต่งเองพี่ ไหนมึงแต่งตรงไหนผมถาม ก็ท่อนท้ายไงพี่ ก็ไม่ทานความรักของสองเรา เป็นไงล่ะ เจ๋งป่ะ เออแล้วเป็นไงต่อวะ เค้าก็ยังไม่โทรมานะพี่ ผมว่าเค้าคงแบบว่ารักนวลสงวนตัวอ่ะพี่หน้าตาเค้าแบบว่าคุณหนูขนาดนั้น

วันรุ่งขึ้นผมก็เลยลองโทรไปอ่ะ ทนความคิดถึงไม่ไหว แต่ว่าเค้าก็ไม่ได้รับสงสัยลืมเอามือถือไปเรียนมั้งพี่ อาจลืมเอาที่บ้าน ผมก็แบบว่าต้องไม่ให้เค้ารู้ว่าเราแบบว่าสนใจเค้ามากใช่มั้ยพี่ ก็โทรไปไม่เยอะ มึงโทรไปกี่ครั้งผมถามต่อ ก็ซักอืมมมม........... 50 ครั้งมั้งพี่ แล้วเค้าไม่รับเหรอวะ ก็คงลืมมือถือไว้บ้านแหละพี่

เหตุมันเกิดเมื่อเช้าเลย พี่ ยังไงวะ ผมถามต่อด้วยความตื่นเต้น ก็ผมนอนอยู่ใช่ป่ะ มีโทรศัพท์เข้ามาเลยพี่เบอร์เป็นของน้องหมวยเลย ผมแบบว่าหายง่วงเลยอ่ะพี่ แล้วยังไงวะ สวัสดีครับ พรเทพพูดครับ น้องหมวยรึปล่าวครับ(มันไม่ยอมบอกชื่อเล่นชื่อเผือก) มึงใช่มั้ยที่ส่งเมสเสสหาแฟนกู ไอ้ส้น.. มึงอยากตายเหรอ ไอ้ไอ้ เอ่อพี่ครับ คือผม. ไอ้ผมวางหูแทบไม่ทันครับพี่ อืมมม น้องหมวย ไม่น่าทำกับพรเทพแบบนี้เลย เผือกกลับมาฟูมฟายต่อ อ้าวแล้วมึงอกหักตรงไหนวะ ผมสงสัย ก็แบบว่าคือแฟนเค้ามันเอา เพื่อนมารุมกระทืบผมที่หน้าปากซอย ซี่โครงอกหักเลยอ่ะพี่นี่พึงมาจากโรงบาล โอยๆedit @ 2006/09/27 00:47:46

Comment

Comment:

Tweet


อ่านะค่ะ
เป็นกำลังใจให้ค่ะ
อยากให้เพื่อนๆลองไปอ่านที่นี้ดูนะค่ะ

http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=bedroomgirl
#3 by desperado (222.123.18.116) At 2008-04-19 17:15,
น่าสงสาร เศร้า
เผือกอกหัก กิ้ว กิ้ว
#2 by Talk At 2006-09-29 00:23,
ใครที่ติดตามเรื่องไอทีไม่ต้องเสียใจนะครับคือผม ไปเปิด Blog ใหม่ที่ www.exteen.com/itnow
คือรักพี่เสียดายน้องอ่ะ Blogนี้ แฟนๆคลับเค้ารีเควสให้เขียนเรื่องหนุกๆ(พี่ไปมีแฟนคลับตั้งแต่เมื่อไรวะ) แต่ก็เสียดายเรื่องไอทีเขียนไปวันเดียวมีคนเมล์มาหาหลายคนเลยนะ เลยนะ อ๋อแบบว่าเมล์มาชื่นชมเหรอพี่ ป่าวหรอกเป็นเมล์ โฆษณาขายยาไรไม่รู้อ่ะ แฮ่แฮ่ไม่เป็นไรนะครับตกลงผมรับผิดชอบ 2 Blog เลยละกัน อยากเกิดเป็นคนหลายใจ ฮี่ฮี่
เขียนเรื่องหนุกๆแล้วแควนๆต้องเข้ามาอ่านนะเว้ย ไม่งั้นเห็นดีกันแน่ อันนี้ไอ้เผือกฝากมา
#1 by อมยิ้ม bLoG At 2006-09-27 03:12,